ท้อง 34+5 สัปดาห์

ปวดท้องตั้งแต่เมือวาน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปวดร้าวลงไปจิมิ เดินแทบไมได้ ก้มไม่ได้ ตื่นมาก็ยังไม่หายปวดเลย เป็นอะไรหรอคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

น้องเคลื่อนตัวต่ำลงค่ะ ทำให้เจ็บบริเวณอุ้งเชิงกรานหรือหัวหน่าว และจิมิ๊ ค่ะ

2mo ago

ปวดปกติค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลปวดทนไม่ไหว แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ