ปวดท้อง ท้องแข็ง อายุครรภ์37/3

ปวดท้องตั้งแต่วันเสาร์28/3/63 ท้องแข้งท้องปั้นทุก8นาที (มาตรวจปากมดลูกคุณหมอบอกยังไม่เปิด) ปวดท้องคืนวันอาทิตย์ที่29 ตอน3ทุ่ม ปวดจนถึงเช้าวันจันทร์ที่30 ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด ปล. มีน้ำใสๆไหลออกมาบ่อยตอนกลางคืนแต่ไม่เยอะ แม่สงสัยว่าเป็นน้ำคล่ำแต่คุณหมอบอกว่าไม่ใช่เป็นตกขาว ถ้าตกขาวทำไมถึงไม่เป็นเมือกทำไมเป็นน้ำ (ท้องแรกอาจจะงงๆ)

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆหาหมอนะคะ

4y ago

8นาที 5นาทีค่ะ แต่หมอบอกแค่เจ็บเตือนค่ะ อาการปวดเหมือนปวดประจำเดือนปวดท้องน้อยร้าวมาบั้นท้ายนอนก็ไม่ได้เปลี่ยนท่าก็ไม่หาย