แตกแล้ว 5 ธันวาตรงกำหนดเลย

ปวดท้องตั้งแต่วันที่ 4 ตอนตี 5 มาหาหมอตอน 6โมงเยนปากมดลูกเปิด 1 เซน จนประมาณ 6 โมงเช้ากว่าหมอบอกรออีกแปปนึง เปิด 8 เซนกว่ามันยังติดคอบอยู่แต่แม่ไม่ไหวจ้าเบ่งเองมันเลยจ้า 4-5 รอบหัวออกมาเลยขึ้นเตียงรอคลอดเลยจ้าเบ่ง 2 ทีออกเลย.😅🤰👶

แตกแล้ว 5 ธันวาตรงกำหนดเลย
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากแตกวันที่5เหมือนกันแต่น้องไม่ยอมแตก แตกวันพ่อหลวงเลยนะลูกขอให้เลี้ยงง่ายโตไวๆแข็งแรงแข็งแรง🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 10ธันวา ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

ถ้าคลอดง่ายเบ่งเองจะได้กรีดช่องคลอดไหมคะแม่

4y ago

บ้านนี้ 10 วันวิ่งได้เลยค่ะ5555😂

ยินดีด้วย แข็งแรงๆนะคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​จ๊ะ​

น่ารักน่าชังค่ะะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️