มดลูกเปิด1เซนอีกนานไหมดว่าจะเปิด

ปวดท้องตั้งแต่ตี2จนตอนนี้ก็ยัง1เซนอยู่เลยค่ะปวดทุก5นาทีเลยหมอก็ให้กลับมารอที่บ้านอีก อีกนานมั๊ยคะกว่ามันจะเปิด?

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะเปิดช้าค่ะ เจ็บท้องตั้งแต่บ่ายโมงจนถึง1 ทุ่มของของอีกวัน บ้านนี้เจ็บ2 เด้ง เจ็บท้องมดลูกเปิด6 เซนแต่น้ำคล้ำแต่ เลยต้องผ่าออก

3y ago

วันนี้ก็ไปมาอีกโดนหมอกระตุ้นอีกจนมีมูกเลือดนอนดูอาการเท่าไหร่ก็ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ แถมปวดท้องทุก5นาที หมอก็ให้กลับบ้านให้ปวดถี่กว่านี้แล้วก็ให้มีน้ำคล่ำก่อนค่อยมาใหม่ สรุปแม่ผวดมา2วันแล้วนอนก็ไม่ได้ทรมานมากค่ะ?