ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้าท้องแรก

ปวดท้องตั้งแต่ตี1ครึ่งชม.ครั้ง จนตอนนี้ทุก5นาที ไปพบคุณหมอ คุณหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับบ้าน กรณีแบบนี้อีกกี่วันจะคลอดค่ะจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ ทรมานมากเลย

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะ บางคนก็ปวดข้ามวันข้ามคืน บางคนก็ปวด7วัน7คืน ถ้าหมอเช็คดูละเอียดแล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ ถ้าปากมดลูกเปิดแล้วก็ยิ่งทวีความปวดอีกค่ะ ถ้ารู้สึกว่าไม่ไหวแล้วไม่ไหวจริงๆก็ควรไปหาหมอ

4y ago

ขอบคุณมากค้าแม่