คลอดแล้วค่าาา ลูกสาว 37+5วิค

ปวดท้องตั้งแต่13 ตอน5ทุ่ม ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ปวดมาจนวันที่14 น้ำคล้ำแตกตอนบ่าย1 บ่าย2โดนยาเร่งเลยจ้า คลอดบ่าย3แป้ะ น้องหนัก2โล1ขีดเองคะ แต่ไม่เข้าตู้อบน้องแข็งแรงม้ากกก

คลอดแล้วค่าาา ลูกสาว 37+5วิค
17 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุครรภ์​36+6น้ำเดินตอน21:30ของวันที่14หมอเร่งคลอดจนถึง11:03ของวันที่15น้องออกมา2540กรัมแข็งแรงดีเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมา น้อง 35+4 วีค หนัก 2800 กรัมแล้ว

ขอดูท้องก่อนคลอดหน่อยค่ะทางนี้ท้องเล็กมาก37สัปดาแล้ว

บ้านนี้37+6 ยังเงียบอยู่เลย อยากเเตกเเล้ว 😂✌🏻

ตัวเล็กแต่แข็งแรงจังเลย #ยินดีด้วยจ้า

ท้องที่เท่าไรคะแม่คลอดง่ายคลอดไวมาก

บ้านนี้ 40w 6d อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

ตอนนี้ 28+5ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่😍