36+1

ปวดท้องตั้งเเต่ตี2 ตอนเช้าไปหาหมอ หมอปากว่าปากมดลูกยังไม่เปิด เลยไห้กลับมาบ้าน เเต่บอกหมอว่าปวดท้องมาก หมอบอกก็เป็นเเบบนี้เเหละ ปล.ต้องปวดไปกี่วันถึงจะหาย

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรง

ตอนนี้หายยังคะ

5y ago

ไม่รู้รู้ว่าต้อง ปวดแบบนี้อีกนานเเค่ไหน