ปวดท้องตลอดเรยมันเป้นไรไหมค่ะ

ปวดท้องตลอดเวลาเป็นไรไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะ ต้องดูว่าปวดเพราะอาการหิว หรือจุกเสียด หรือปวดหน่วงที่มดลูกค่ะ แต่ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ตอนแรกอุ้มก็เป็นปวดท้องตรงมดลูกพอเข้าเดือนที่4ก็เริ่มหาย

หาหมอดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยไว้ค่ะ อันตราย

ต้องรับไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงนะค่ะ

หาหมอนะคะ มีเลือดออกด้วยรึป่าวคะ

หาหมอ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอคะเพื่อความสบายใจ

กี่สัปดาห์แล้วคะ

3เดือนแร้วค่ะ

หาหมอดุไหมค่ะ