ปวดท้องเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย ???

ปวดท้องตรงแถวที่จับหลายรอบแล้ว เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย ตั้งแต่ 8 โมงจนตอนนี้ก็ยังปวด ปวดๆหายๆไม่รู้เป็นอะไร กลัวไปหาหมอแช้วหมอบอกไม่ไรอีก

ปวดท้องเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย ???
1 ตอบกลับ

ปวดทุกกี่นาทีค่ะ / อายุครรภ์กี่วีค / ถ้ามีท้องแข็งร่วม ปวดถี่ ควรไปนะคะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ