สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปวดท้องตรงช่วงนี้มาก ปวดบีบมาเป็นครั้งๆ คืออะไรหรอคะ 36+3W ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ♥️

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าปวดหน่วงช่วงท้องน้อย อาจจะเป็นอาการเตือนนะคะ บ้านนี้36+4ก็ปวดบริเวณนั้นเหมือนกันคะ นอนพักก็หายแต่ถ้าปวดแบบทนไม่ไหวหรือมีมูกเลือด,น้ำเดิน ให้รีบไปรพ.เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่♥️