ตั้งครรภ์ได้ 6W 5d

ปวดท้องตรงช่วงท้องน้อยมาก ปวดหน่วงๆจะเป็นอะไรมั้ยค้ะ ปวดมากจนอยากอาเจียนออกมา#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ บอกหนูหน่อยนะค้ะจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ย กังวลมาก ปวดมา2วันแล้ว

1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ พอดีพึ่งมีคนแรก หนูไม่รู้เรื่องเลย 🙏🏻