ปวดท้องจี๊ดๆข้างขวา ทเอง7สัปดาห์เป็นไรไหคะ

ปวดท้องด้านขวาปวดจี๊ดๆ ท้อง7สัปดาห์แล้วคะเปผ้นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ จะเจ็บจี๊ดใต้ท้องข้างใดข้างหนึ่ง จะเป็นระยะเวลาสั้นๆ ไม่นาน และไม่มีเลือดออกนะคะ หากเป็นมากกว่านี้ ควรไปพบแพทย์ด่วนจ้า