ท้อง38+6เจ็บท้องจี๊ดๆทุกๆ5-10นาที

ปวดท้องจี๊ดๆท้องทุกๆ5-10นาทีตั้งแต่6โมงเช้าไปหาหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดก็ให้เลือกนอนกับกลับบ้านเราไม่อยากนอนเลยขอกลับตอนนี้3ทุ่มยังปวดท้องทุกๆ10นาทีเหมือนเดิมจะกลับไปหาหมอดีมั้ยหรือรอดูอาการก่อนดีคะ ไม่มีมูกหรือเลือดไหลนะคะ น้ำเดินก็ไม่มีแบบนี้ใกล้จะคลอดหรือยัง#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจ​ ไปหาคุณ​หมออยู่ในการดูแลของ​แพทย์​ดีกว่านะแม่