36+2 วีคแล้ว มีอาการปวดท้อง

ปวดท้องจี๊ดๆ ปวดๆหายๆ บางทีก็ปวดเหมือนปวดถ่ายแต่ไม่ถ่าย เป็นแบบนี้มา ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ตอนนี้ปวดหนักขึ้นกว่าเดิม ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ปวดเตือนหรือว่าปวดจริงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ