ถ้าเราปวดท้องคลอด

ปวดท้องจะคลอด แต่เราทนไม่ไหว ขอหมอผ่า !! เราจะได้เสียค่าใช้จ่ายแพงไม่ค่ะ ใช้สิทธิ์30 กับโรงบาลรัฐค่ะ พอจะรู้ไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ฉุกเฉินหมอไม่ผ่าให้นะคะ ถ้าผ่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเองประมาณ 10,000+

ของเราผ่าคะ ฝากพิเศษนอก แต่หมอเป็นหมอรพ.นั้น ผ่าเสร็จจ่าย30 บาทคะ