ท้อง17w ปวดท้องทางขวาและท้องน้อย

ปวดท้องจนต้องเอากระเป๋าน้ำร้อนมาประคบ มีอาการ ท้องเสียและอาเจียนร่วมด้วย อันตรายไหมคะหรือว่าปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรเอากระเป๋าน้ำร้อนประคบท้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะนำไปปรับปรุงค่ะ💖