34+6ปวดหน่วงท้อง

ปวดท้องคะแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกออกมาแต่ปวดท้องควรไปหาหมอมั้ยคะหรือจะทนเจ็บอยู่แบบนี้ดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวไปแล้วหมอไม่ทำอะไรให้คะ

2 ตอบกลับ

ปวดหน่วง ท้องแข็งบ่อยทุกๆ5นาทีควรไปหาหมอค่ะ ส่วนมากไปก็จะตรวจปากมดลูก อายุครรภ์ยังไม่ถึงหมอไม่หน้าจะให้คลอดค่ะ ส่วนตัวมีประสบการณ์เรื่องนี้ค่ะ

ปกติเลยคะ หมอก็จะบอกว่ามดลูกขยายตัว เป็นการเจ็บเตือน ถ้ามีน้ำเดิน หรือ เลือดออก ควรไปคะ