ปวดท้องคล้ายๆปวดอึ แต่ปวดลงมาที่ท้องน้อย

ปวดท้องคล้ายๆปวดอึ แต่ปวดลงมาที่ท้องน้อย เค้าเรียกเจ็บเตือนรึป่าวคะ แล้วอีกนานไม๊ถึงจะคลอด#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกนานไหม ไม่มีใครตอบได้ ลองเทียบอาการดูคะ