ปวดท้อง38+1

ปวดท้องคล้ายปจด.ตั้งแต่เมื่อคืนเจ็บๆหายๆยันถึงตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีมูกเลือดควรไปรพ.รึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องปั้นทุก5นาทีมีมูกเลือดไปหาหมอตรวจปากมดลูกสรุปปากมดลูกยังไม่เปิดส่ะงั้นตอนนี้หมอเลยไห้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านค่ะนอนปวดรอต่อไปกว่าปากมดลูกจะเปิด

ท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีไปเลยค่ะ