เเตกเเล้วคร้า. บ้านนี้41week7day.

ปวดท้องคลอด7ชม.หัวน้องลงเเล้วเเต่ปากมดลูกเปิดเเค่4เซน คุณหมอเลยต้องผ่าคลอด นน.3500.น้องเเข็งเเรงดี.ส่วนคุณเเม่พักฟื้นแค่4วันหมอก้ให้กลับบ้านได้ #เป็น2ประสบการณ์ความเจ็บที่งดงามที่สุดในชีวิตค่ะ

เเตกเเล้วคร้า. บ้านนี้41week7day.
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่