5เดือนปวดท้องข้างซ้าย

ปวดท้องข้างซ้ายจี๊ดๆเป็นๆหายๆแบบนี้เรียกมดลูกขยายมั้ยคะแม่ๆคนไหนมีอาการคล้ายๆแบบนี้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องมา จนตอนนี้ 20w กว่าๆ เคยปวดครั้งเดียวค่ะ ปวดแบบ ปวดจุกปวดมากๆสัก 2-3 นาที ก็หาย จากนั้นก็ปวดหน่วงคล้ายปวด ปจด แล้วก็หาย แค่วันเดียวค่ะ ไม่รู้จะปวดอีกรึป่าว แม่ว่า ปวดที่มดลูกขยายตัวค่ะ

ปดติค่ะ เราก็เป็น ตอนนี้หายแล้ว แต่มาเซ็งกับแน่นท้องหายใจลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะแอบกลัว แต่ก็นอนพักเเยอะๆ2วันถึงจะหายดี

มดลูกเริ่มขยายค่า

8mo ago

ท้องแข็งทุก5นาทีจัเป็นไรมั้ยคะ