ปวดท้องด้านขวาบิดๆ

ปวดท้องข้างขวา..เป็นหน่วงไฟ+จี้ดๆบิดๆ เวียนหัว ปวดหัวเป็นพักๆ..คืออาการของอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์ในระยะ 3-4 เดือนหรือเปล่าคะถ้าอยู่ในระยะนี้เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะว่ามดลูกกำลังขยายตัวกล้ามเนื้อส่วนหน้าท้องน้อยจะรู้สึกเจ็บแปล๊บค่ะแต่จะเป็นอย่างนี้อยู่ประมาณ 3 วันแล้วก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ..วันนี้ไปมาแล้วหมอนัดพอดี..หมอไม่พูดอะไรเลย ไม่ชาวไม่ตรวจเสียงหัวใจ..แค่ไปนั่งและก็กับบ้านเสยๆ..แต่ได้ยินแบบนี้ก็สบายใจค่ะขอบคุณนะคะ