32 วีค ปวดท้องกลางคืนตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ 5ทุ่ม-7โมงเช้า (5วันแล้วค่ะ) มีท้องแข็งร่วมด้วย มีปวดจิมิแบบพอทน แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปวดท้องกลางคืน 32วีค ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ของแม่โดยตรงเลยค่ะ ตอน32วีค เคยปวดแบบแม่เลย ทนถึง2สัปดาห์ คิดว่าเจ็บท้องเตือน พอถึง34วีค ไม่ไหวค่ะ ไปรพ.สรุป มดลูกบีบตัว ปากมดลูกเปิด 1เซน ต้องนอนรพ.3วัน2คืน ฉีดยาระงับคลอดเอย กระตุ้นปอดเด็กเอย ทางที่ดีคุณแม่ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยให้เป็นเหมือนแม่บ้านนี้เลย มันอันตรายน่าแม่

1.มีท้องแข็ง เจ็บสม่ำเสมอ พักแล้วไม่หาย 2.มีมูกเลือดออกทางช่องคลอด 3.มีเลือดสดๆออกทางช่องคลอด 4.มีน้ำเดิน คือน้ำไหลออกทางช่องคลอด กลั้นไม่ได้ 5.ลูกดิ้นน้อยลง น้อยกว่า10ครั้งต่อวัน 6.เจ็บทนไม่ไหว มีอาการอย่างใดอย่างนึง ให้ไปตรวจที่รพ.ค่ะเพื่ความสบายใจ

ไปหาหมอเลยคร่านี้ก็ไปมาแล้วพรึ้งออกมาเหมือนกัน แล้วนี้คือน้ำคร่ำน้อยเสี่ยงต่อการเสียชีวิตของลูกอีกด้วย สู้ๆนะแม่ๆ

ไปหาหมอดีกว่าคะน้องแฟนเราเป็นแบบนี้เหมือกันหมอบอกปกติสุดท้ายน้องเสียแต่อยู่ในท้องคะ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะแม่ 30 w แล้ว เจ็บหน่วง ป่วยจิมิ ท้องแข็ง ทรมานมากก

32 วีค เหมือนกันคะ เราก็ปวด เวลาลูกโก่งตัว ชอบปวดก้น

1y ago

ถ้าปวดแล้วร้าวไปที่ก้นอันนี้ลูกไม่ได้โก่งตัวนะคะ มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

อาการเจ็บเตือนค่ะ

ลูกดิ้นปกติใหมคะ

ไปหาหมอมายังคะแม่

1y ago

ใช่ค่า