มีอาการอ้วกหนักมากเลยค่ะ พึ่งเป็นเมื่อวาน

ปวดท้องกระเพาะหนักมาก ปวดหัว เพลีย กินอะไรเข้าไป อ้วกออกมาหมดเลย อ้วกเยอะมากๆ อาการแพ้ท้องหายไปนานแล้วนะคะ แต่อยู่ๆก็กลับมีอาการแบบนี้ขึ้นมาเพราะอะไรคะ อ้วกจนน้ำหนักลดไปสองกิโล ทรมานมากๆเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 15+3ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเพิ่งเป็นเมื่อวาน ทั้งๆที่อาการหายไปนาน อาหารเป็นพิษไหมค่ะ

1y ago

เมื่อเช้าทานไปก็อ้วกออกมาหมดเลยค่ะ ตอนแพ้ท้องยังอ้วกไม่เยอะเท่านี้เลยค่ะ ส่วนใหญ่จะน้ำย่อย เดี๋ยวตอนเที่ยงจะไปหาหมอแล้วค่ะ