ตั้งครรภ์6week ปวดท้องกระเพาะ

ปวดท้องกระเพาะมาจะครบ1อาทิตย์แล้วค่ะ แสบท้อง รู้สึกหน่วงๆที่ท้อง ปวดท้อง คลื่นไส้อาเจียน ไปหาหมอทานยาครบ1อาทิตย์ ยังไม่รู้สึกดีขึ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ?? กี่ครรภ์วีคถึงจะหายค่ะ ตอนนี้ทรมานทุกวันเลยค่ะ😭

2 ตอบกลับ

อดทนนะคะถ้าหายแล้วก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ