ปวดท้องบีบๆเหมือนปวดท้องเมนส์​ ปวดแบบต่อเนื่องตามเวลาที่บันทึก

ปวดท้อง​ แต่ไม่มีมูกสีเข้ม​ หรืออะไรนะคะ​ แบบนี้เจ็บจริงหรือเจ็บเตือนคะ?​ มีท้องปั้นร่วมด้วยครั้ง​ สองครั้งค่ะ

ปวดท้องบีบๆเหมือนปวดท้องเมนส์​ ปวดแบบต่อเนื่องตามเวลาที่บันทึก
1 ตอบกลับ

เตือนแล้วค่ะ. ถ้าถี่ทุกๆ 5-10 นาที ไปได้เลย