ตอนนี้ท้อง39สัปดาห์6วันแล้วค่ะปวดท้องถี่ๆ ทุก2นาทีหรือ5นาทีต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

ปวดท้อง มีอาการท้องแข็งท้องปั้น เจ็บเรื่อยๆ มีมูก แต่ยังไม่มีเลือดปน แบบนี้คือจะคลอดหรือยังคะ มีอาการปวดตั้งแต่ 09:20 แล้วค่ะ แล้วปวดมาเรื่อยๆทุกๆ2หรือ5นาที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️