38+2 เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

ปวดท้อง ปวดหลัง ปวดหน่วง คลั่นเนื้อคลั่นตัวไม่สบายตัว แบบนี้ใกล้หรือยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

38+2 เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง
10 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บครรภ์คลอดได้นะคะ จากเวลาเจ็บค่อนข้างถี่ แต่ให้นับตั้งแต่ท้องปั้นแข็งกดไม่ลง(จะรู้สึกปวดหน่วงสุดๆ) จนแค่เริ่มคลายก็พอค่ะ ถ้าเกิน 30-40 วินาทีขึ้นไป 10 นาที ปั้น 2-3 ครั้งขึ้นไป ควรไปพบแพทย์นะคะ ท้องปั้นบ่อยจะทำให้ปากมดลูกเปิด และในครรภ์หลังๆ ถ้าท้องปั้นถี่จะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด ปวดท้องถี่ ปากมดลูกเพิ่มเปิด 2เซนเอง 38+2

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งตลอดเรยแต่ไม่มีมูกอะไรว่าจะลอกไปหาหมอ😊😊😊

ถ้าปวดเตือนจะปวดแล้วคลาย ถ้าปวดจริงจะปวดถี่ขึ้นทุกนาทีเลยค่ะ มดลูกบีบตัว

บ้านนี้ 38 wไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจาก ท้องแข็ง

3y ago

หมอนัดไป วันเสาร์นี้ค่ะ ถ้ายังไม่คลอด อาการอื่นปกติ ค่ะ แม่

ปวดถี่แบบนี้ก็คงเจ็บจริงแล้วล่ะค่ะ

บ้านนี้38+5 แร้วค่ะมีปวดท้องบ้าง

แบบนี้เจ็บท้องจริงค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วคะ

อาจคลอดได้ค่ะแม่

คลอดยังค่ะ

3y ago

ตื่นเต้นแทนเลย