38+2 เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

ปวดท้อง ปวดหลัง ปวดหน่วง คลั่นเนื้อคลั่นตัวไม่สบายตัว แบบนี้ใกล้หรือยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

38+2 เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง
10 ตอบกลับ

ปวดถี่แบบนี้ก็คงเจ็บจริงแล้วล่ะค่ะ