36 week 5 วัน ขาวสีแบบนี้ แสดงว่าไกล้คลอดยังคะ

ปวดท้อง ปวดร้าวตรงเอว ลำตัว มา 2-3 วันแล้ว ปวดมากๆ พอซักพักหาย ตกเย็นมาปวดอีก แบบนี้ทุ กวัน แล้วมีสีขาวขุ่นๆ แบบนี้คือมูกรึตกขาวธรรมดาค่ะ

36 week 5 วัน ขาวสีแบบนี้ แสดงว่าไกล้คลอดยังคะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวจ้า