ปวดท้อง

36+5 weekทำไมถึงปวดท้องหน่วงมาๆหายๆบ่อยจังเป็นเพราะอะไร คุณแม่พอจะทราบไหมค่ะ บางทีอยุ่ๆดีก้ปวดขึ้นมาเเล้วรู้สึกหดหู่. เหนื่อยแล้วก้หาย เป็นๆหายๆค่ะ แบบนี้เค้าเรียกว่าปวดท้องเตือนหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติสำหรับอายุครรภ์นี้ค่ะ