เจ็บหัวหน่าว 39+2

ปวดท้อง+ท้องแข็งไปโรงบาลไห้หมอตรวจปากมดลูกมาปากมดลูกยังไม่เปิด พอกลับมาพักที่บ้านปวดหัวหน่าวทั้งคืนทั้งวันนอนไม่ได้เรยค่ะ แม่บ้านไหนเคยเป็นไม่ค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่พึ่งไปตรวจปากมดลูกมาเมื่อคืนเลย กลับบ้านมาปวดท้องนักมากค่ะมีมูกเลือดออกด้วย ต้องรอดูอาการต่อค่ะ บ้านนี้เปิด0.5เซนเองค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️