39+5 วีค มีมูกเลือดออก ปวดท้อง แข็ง

ปวดท้อง ท้องแข็งเป็นพักๆหายๆปวดๆ ตั้งแต่เช้า จนตอน 5 ทุ่มเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออก เลยรีบไป รพ. หมอตรวจภายใน + กระตุ้นปากมดลูกให้ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เป็นแค่เจ็บเตือนให้กลับบ้าน ดูอาการ อยากทราบว่าถ้าเราจะไป รพ.อีกต้องมีน้ำเดิน น้ำคล่ำแตก ไหม หรืออาการเจ็บจริงยังไง สับสนมาก อายุครรถ์ก็จะ 40 แล้ว กังวลไปหมด แยกก็ไม่ค่อยเป็นเจ็บจริง เจ็บหลอก

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่