ยา yutopar ใครเคยใช้บ้าง

ปวดท้อง ท้องแข็ง หาหมอหมอเลยให้ยาyutopar กลับบ้านมากินเวลาปวด (บอกเป็นยาคลายมดลูกช่วยระงับคลอดก่อนกำหนด) กลับมาบ้านบางทีก็ปวดแต่ไม่กล้ากินอยู่ดี มีใครเคยคิดบ้างมั้ยค่ะ มีผลข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุนแม่ไปหาหมอแร้วหมอให้ยามาทานยาน่าจะปลอดภัยคะคุนแม่ลองทานดูนะคะถ้าใม่ดีขึ้นค่อยอยุดทานแร้วใปหาหมออีกครั้งคะ

ถ้าหมอให้ แสดงว่าปลอดภัยค่ะ ถ้าแม่ไม่เชื่อหมอแล้วจะเชื่อใครคะ