39+1weeks ปวดท้อง

ปวดท้อง+ท้องแข็ง ร้าวไปถึงหลังช่วงเอว ปวดทุก10นาทีเลย ตอนปวดขยับไม่ได้เลยลุกยืนรู้สึกเหมือนมีอะไรไหล ลองเอากระดาษทิชชู่เช็ด มีสีออกมาแบบนี้

39+1weeks ปวดท้อง
7 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

เหมือนกันเลยแม่ ตอนนี้ เริ่มมีอาการตอนประมานช่วง11โมง 38+5w

เราเป็นแบบนี้สรุปปากมดลูกเปิด ได้คลอดก่อนกำหนด

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอเลยจ้า

คลอดยังคะ