ปวดท้อง 38w+ 6

ปวดท้อง ท้องแข็ง บ่อยมากคะ แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน จะอันตรายไหมคะ เปนแบบนี้ ยุ2วันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถี่ทุกๆ5-10นาทีมั้ยค่ะ หรือถ้าท้องแข็งลองนอนดูค่ะถ้านอนแล้วปงดท้องและแข็งนานกว่าเดิมคือปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ