39+6คลอดธรรมชาติ 10 ก.พ 7.35 น. 3.64 โล

ปวดท้อง ตี4 ถึง รพ. ตี4.30 น. ปากมดลูกเปิด 4 เซน คลอด 7.35 น. เจ็บทรมานแทบขาดใจ ชื่อน้องกระต๊อปครับ ผู้ชาย อาทิตย์ที่แล้วซาวด์ได้3.1โล ออกมาแม่ตกใจ ตัวใหญ่มาก

39+6คลอดธรรมชาติ 10 ก.พ 7.35 น. 3.64 โล
64 ตอบกลับ

ของเรามดลูกเปิด 3เซนอยู่ค่ะ

ร้องตัวแดงเชียว ขาวจั๊วแน่ๆ

4y ago

น่าอิจฉาจังเลยค่ะ

เจ็บมากไม่คะนานไมกว่าออก

4y ago

คะขอบคุณมากคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่☺️

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰🥰