ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนร่วมชั่วโมง ต้องไปหาหมอไหม หรือแค่เจ็บเตือนคะ #รบกวนผู้รู้ตอบด้วยค่ะ 39w3d

ปวดท้อง

8 ตอบกลับ

มีน้ำไหลออกช่องคลอดหรือเลือดไหลใหมค่ะ ถ้วปวดถี่ลองดูจบเวลาการปวดดูนะค่ะถ้วปวดถี่ บ่อยมาก เปลี่ยนท่านั่ง ท่านอน ไม่หาย อาจจะใช่เจ็บจริงแล้วค่ะ หรือ โทรไปหา หมอที่ ร.พ เลยค่ะ

5y ago

32week5dค่ะพิมพ์ผิด

ไปหาหมอเลยค่ะ39weekแล้วคงไม่ใช่เจ็บเตือนแล้วค่ะ

5y ago

พิมพ์ผิดค่ะ32weekค่ะ

สู้ๆค้ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

คุณแม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ

5y ago

39w 3d ค่ะ

เตรียมตัวไป รพ เลยค่ะ

เจ็บตอน2เดื่อน

เป็นอะไรไหมคะ