มีแม่ท่านไหนที่กำลังท้องแล้วปวดช่วงต้นขาหนีบแบบเราไหมคะ

ปวดทุกวันพอท้องเริ่มใหญ่ สะโพกขยาย ต้นขาใหญ่ขึ้น ไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากตรงนี้ไหมคะ แต่ท้องแรก เราไม่เป็นค่ะ พึ่งเป็นตอนท้องสอง

1 ตอบกลับ

ท้องสอง จะรับน้ำหนักมากกว่าท้องแรกค่ะแม่ มันจะปวดเป็นธรรมดา ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งปวดค่ะ