ท้อง35w1d ปวดเกร็งไปจนถึงก้น มีน้ำเดิน ก่อนมีมูกใสปนเลือดออกมาคะ เป็นสัญญาณเตือนจะคลอดไหมคะ

ปวดทุก10-15นาทีคะ

ท้อง35w1d ปวดเกร็งไปจนถึงก้น มีน้ำเดิน ก่อนมีมูกใสปนเลือดออกมาคะ เป็นสัญญาณเตือนจะคลอดไหมคะ
23 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินก้จะคลอดแร้วแหละแม่