สอบถามแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง37+4 แล้วค่ะมีอาการปวดหน่วงๆท้อง แต่ไม่ถี่1ชั่วโมงถึง2ชั่

ปวดที แล้ววันนี้อาบน้ำรู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่แต่ไม่ได้ปวดฉี่ ไหลมาประมาณ10ครั้งได้แต่มาไม่เยอะเท่าไร แบบนี้เรียกน้ำเดินมั้ยค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปโรงพยาบาลเลยคะ อันนี้น้ำคล่ำแตกคะ แม่จะคลอดคะ

4mo ago

วันนี้หมอนัดได้มาหาหมอพอดีค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

เจ็บเตือนค่ะ แล้วตอนน้ำไหลกั้นอยู่ไหมค่ะ

4mo ago

มันไหลแบบฉี่ค่ะ ไหลแล้วหยุดแล้วก้อไหบอีกไหลแบบฉี่กระปริบกระปรอยค่ะ แต่ไม่ได้รู้สึกปวดฉี่เลยค่ะ