38+1วีค ทำไมมันปวดท้องหน่วงๆตรงท้องน้อย

ปวดถี่ๆ ปวดมากด้วยค่า เวลานอนยิ่งปวด ปวดแบบต้องบิดตัว ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเรยค่า บางครั้งจนร้องไห้ ไปหาหมอ หมอบอกปากหมดลูกยังไม่เปิด น้ำก็ยังไม่เดิน หมอบอกเจ็บเตือน แม่บ้านอื่นเป็นแบบนี้มั้ยค่า

2 ตอบกลับ

เป็นเจ็บเตือนค่ะ เป็นกันทุกคนค่ะแม่

น่าจะเจ็บเตือนนะคั