8 w เดินเยอะ ปวดท้องจี๊ดๆ

ปวดตึบๆเป็นๆหายๆ บางเวลาปวดสุดๆจนตัวงอ นานๆครั้งเวลาเดินเยอะหรือเครียดคอดมากจะเป็น บริเวณที่ปวดมากคือด้านขวา

8 w เดินเยอะ ปวดท้องจี๊ดๆ
9 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะค่ะไตรมาสแรกต้องดูแลตัวเองให้มากๆนะค่ะแม่ ของเราก็เป็นยืนนานเดินเยอะเราทำงานสองที่เสร็จจากงานประจำก็ไปทำงานพิเศษต่อพอท้องได้8w9wรู้สึกปวดเหมือนประจำเดือนเราก็เลยยกเลิกงานพิเศษที่ทำไปเป็นห่วงลูกในท้องตอนนี้ก็32w6dแล้วค่ะ

3y ago

งานเค้า แบกประตูเดินขายของ ค่ะ ค่อนข้างใช้แรงเยอะ

เราก็ปวดนะ คิดว่ามดลูกขยายแหละ เคยท้องลมมาก่อน พอมาท้องนี้กังวลตลอด ตราบใดที่ไม่มีเลือด ไม่อันตราย รอนัดหมอทุกเดือนเลย อยากเจอลูกว่าแกยังอยู่ดีหรือเปล่า พอเห็นทีก็สบายใจ

3y ago

หมอนัดซาว สิ้นเดือนนี้ค่ะ จะได้อยู่ราวๆ 9w6d

เดินมากไปก็ไม่ดีค่ะบ้านนี้เดินเยอะไปก็เป็นค่ะต้องนั่งพักถึงจะหายเครียดมากก็ไม่ดีต่อลูกในครรภ์นะคะ

3y ago

พยายามไม่เครียดหาอะไรทำค่ะ ส่วนเดินเยอะจะนั่งพักบ่อยขึ้น และไม่ค่อยเดินเยอะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ คุณหมอบอกมดลูกขยายค่ะ หลัง 3 เดือนมาก็หายค่ะ แล้วแต่บางคนนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ ยังปวดๆหายๆอยู่บางทีปวดจนต้องนั่งทันที

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้12w5dเดินบ่อยชอบปวดจีดๆด้านขวาเหมือนกัน เยี่ยวบ่อยด้วยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ปวดมาก เป็นๆหายๆ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตอนเข้าเดือนที่4 เดือนนึงเต็มๆ เห็นเขาว่า มดลูกขยาย

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ปวดไม่มากแค่ปวดพอกวนใจ

3y ago

ตอนนี้มีท้องเสียร่วมด้วย แม่ๆคนอื่นเค้าท้องผูกเราท้องเสีย😂😂

ถ้าไม่มีเลือดออกคือปกตินะคะมดลูกขยายค่ะ

3y ago

โอเคค่ะ ยังไม่มีเลือดออกค่ะ พยายามเช็คตัวเองทุกครั้ง ขอบคุณค่ะ

อย่าคิดมาก มดลูกกำลังขยาย