ปวดตึงหน้าท้องตั้งแต่เช้า แต่เลือดหรือน้ำคร่ำไม่มี

ปวดตึงท้องลามไปยันตรงก้นเลยค่ะ แต่ไม่มีเลือดหรือน้ำคร่ำไหลเลย เมื่อวานมีมูกออกปนมากับตกขาวนิดหน่อย อาการนี้เตือนเฉยๆใช่ไหมคะ ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่ถี่มา 2-3 วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เตือนค่ะ