ท้อง22wแต่ปวดจิบิมากมีวิธีแก้ไหม มันปกติรึเปล่า

ปวดตึงต้นขา เวลาเดินปวดจิบิ มันปกติไหมคะ

9 ตอบกลับ

เราปวดตั้งแต่16w ปวดเอว ปวดขา ปวดก้น ปวดจิมิ แต่ปวดๆหายๆ ตอนนี้21+1ยังปวดอยู่

ปวดจิมิเหมือนกันค่ะ ปวดเเต่17วีคแล้ว ท้องแรกปวดใกล้คลอด ท้องนี้ปวดไวมาก

ตอนนี้21วีคยังไม่ปวดแต่ปวดหลังค่ะ

น่าจะจิบิกำลังขยายตัวมั้ยแม่

ปกติคะบ้านนี้ก็เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ 19+3w

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เหมือนกันค่ะ