ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์ รู้สึกปวดๆตามท้องบ้างชีกโครงบ้าง คุณแม่ๆช่วยเคยเปนไหมค่ะเกิดจากอะไรแก้ยังไงคะ

ปวดตามซีกโครงอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

อาจเพราะร่างกายกำลังเปลี่ยน เลยเหมือนมีอาการไม่สบายตัวนะคะ หรือถ้าปวดตลอดเวลา แนะนำคุณแม่หาหมอดีกว่าค่ะ