ปวดตามก้นลงขาเลย

ปวดตามก้นลงไปจนถึงขาเลยค่ะ จะปวดมากเวลาเดิน

2 ตอบกลับ

อย่าก้มหยิบของนะค่ะจะทำให้ปวดมากกว่าเดิม

5y ago

ให้นั่งลงหยิบแล้วค่อยลุกขึ้นค่ะลองทำดู

แม่ท้องกี่วีคแล้วคะ

5y ago

อาการปวดสามารถเกิดขึ้นได้คะ เนื่องจากขนาดของครรภ์ที่ใหญ่ขึ้น บ้านนี้ก็ปวดตอนอายุครรถ์ประมาณนี้คะ มักจะเป็นตอนนอนตะแคงนานๆ อาจมาจากที่นอนแข็งก็ได้คะเพราะ ต้องไปนอนหอก่อนขึ้นเวร