คลอดแล้วจร้า 36week 6day

ปวดตั้งแต่ตี3วันที่15 มารพ.ตอน11โมงปากมดลูกเปิด1เซนคุณหมอให้กลับบ้าน มารพ.อีกตอน3ทุ่มเพราะมูกเลือดออกกะยัง1เซนต้องแอดมิทคุณหมอตรวจฉี่จึงพบว่าครรภเป็นพิษคุณหมอให้ยาเร่งคลอดตอน5ทุ่มตี5ปากมดลูกเปิดเป็น2เซน ตี5ครึ่งน้ำค่ำแตก คลอดตอน6โมงเช้าวันที่16จร้า

คลอดแล้วจร้า 36week 6day
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เหมือนเราเลยค่ะ ปากมดลูกไม่ยอมเปิด พอนึกจะเปิดก็แป๊บเดียวเองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เหนแม่ๆแตกกันแร้ว ทางนี้ก้ออยากแตกเหลือเกินค่ะ ใจจดจ่อมาก

ยินดีด้วยจ้า วันนี้เจ็บท้องเตือนมีมูกปากมดลูกเปิด 2 เซนหมอให้กลับบ้าน

น่ารักเชียวเเม่บ้านนี้กำหนด15ก.ยเลยมาหลายวันระยังเงียบกริบคิดหนักเเม่

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้37+5ละยังเงียบกริบอยู่เลย

เห็นแล้วยิ้มตามเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ 38+5 ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะ น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ