คลอดแล้วจร้า 36week 6day

ปวดตั้งแต่ตี3วันที่15 มารพ.ตอน11โมงปากมดลูกเปิด1เซนคุณหมอให้กลับบ้าน มารพ.อีกตอน3ทุ่มเพราะมูกเลือดออกกะยัง1เซนต้องแอดมิทคุณหมอตรวจฉี่จึงพบว่าครรภเป็นพิษคุณหมอให้ยาเร่งคลอดตอน5ทุ่มตี5ปากมดลูกเปิดเป็น2เซน ตี5ครึ่งน้ำค่ำแตก คลอดตอน6โมงเช้าวันที่16จร้า

คลอดแล้วจร้า 36week 6day
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ลูกปลอดภัยดีแล้วค่ะ

น้องน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น้องน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่าฟัดเชียว

ยินดีด้วยนะค้าา 💕💕💕

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยคะ😍😍😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😊

ยินดีด้วยค่ะแม่