รู้สึกไม่สบายปวดหัว. ร้อนๆๆหนาวๆๆ กินยาพาราได้ไหมค่ะ เวียนหัว แพ้ท้องด้วยค่ะหรือต้องไปหาหมอ. ซึ่งช่วงนี้ไม่อยากไปโรงพยาบาล โรคเยอะนะค่ะคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยค่ะ ปวดเนื้อ

ปวดตัวมากเลยค่ะ. ทำให้วิงเวียนศรีษะ ไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ​ ครั้งละ1เม็ด​ อย่ากินเยอะหรือบ่อยเกินนะคะ​ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆก็​จำเป็นต้อง​ไป​หาหมอนะคะ​ เพราะเราจะซื่อยามาทานเองไม่ได้​ ไป​ ร.พ.​ก็​ต้องสวมหน้ากากอนามัย​ป้องกันไปคะ​ สู้ๆนะคะ​ ขอให้อาการดีขึ้นไวๆนะคะ

กินพาราได้ค่ะ